Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm béo bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm béo khác nhau.Tuy nhiên đừng quá lạm dụng vận động sẽ khiến chị em mệt mỏi, mỗi ngày dành 30 phút luyện tập thể dục sẽ là vừa đủ. Mẹo thuốc giảm cân nhanh và an toàn bằng chuối cực kì thường được sử dụng tại Nhật, đặc biệt là với Eva Eva hoặc vận động viên thể thao. Ở nhà hàng chay, các đầu bếp làm chậm tiếp xúc món ăn chay đóng gói sẵn, mà thường mua thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên ở chợ, rồi tự chế biến các món. Bí quyết giảm cân này buộc chúng mình phải vận động gần hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người hiểu biết tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Tập với thời lượng điều độ, nên duy trì 30 phút/ buổi, 5 buổi/ tuần. Việc này giúp chúng ta có đủ năng lượng, có thể làm tăng luyện tập thuốc giảm cân hiệu quả an toàn nhất mà không bị quá sức. Vậy tại sao họ lại không thể tăng cân? Xem 5 nữ công sở xinh đẹp hơn sau giảm béo, giảm mỡ bụng tại đây. Bưởi được xem làcách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.